นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกเป็นนักกีฬาทีมชาติเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา Asian Games 2022

10 มกราคม 2565

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงสิริน บุตรสำราญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 ได้รับคัดเลือกเป็นนักกีฬาทีมชาติ ประเภททีมหญิง เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา Asian Games 2022 ในเดือนกันยายน 2565 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีนต่อไปจากการแข่งขันคัดเลือกนักกีฬาหมากรุกสากลทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันรายการ Asian Games 2022 รอบสุดท้าย ระหว่างวันที่ 4-9 มกราคม 2565 ณ กรุงเทพมหานคร