CMUBS จัดงานแสดงความยินดีกับคุณฐาปน สิริวัฒนภักดี ในโอกาสเข้าพิธีรับมอบปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 57

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 24 มกราคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ นำคณะผู้บริหารและบุคลากรร่วมต้อนรับ คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเข้ารับปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมคณะผู้ติดตาม ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก่อนมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีและบันทึกภาพที่ระลึก

ทั้งนี้ ยังได้นำคณะร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิด พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือด้านความเป็นผู้ประกอบการแก่นักศึกษาซึ่งเป็นผลผลิตของคณะ พร้อมร่วมส่งเสริมการยกระดับบัณฑิตเพื่อความเป็นเลิศ
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ