โครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ สำหรับสายวิชาการ (ภาคปฏิบัติ)

กองบริหารงานบุคคล

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ (ภาคปฏิบัติ) สำหรับสายวิชาการ ในวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเป็นการ Workshop การทำกิจกรรมกลุ่ม เพื่อให้ได้เป็นแนวปฏิบัตินำไปปรับใช้กับการทำงานและสามารถปรับใช้กับการเรียนการสอนได้