คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ คณะผู้ดูงานจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น

24 กุมภาพันธ์ 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ อาจารย์ ดร.สุภาภรณ์ อุดมลักษณ์ คณบดี และคณาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเนชั่น ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารการวิจัย และ การบริหารหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต นอกจากนี้ได้เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนผ่านหุ่นจำลอง (Simulation) ณ หน่วยเรียนรู้ทางการพยาบาลของคณะฯ (Nursing Learning Unit) เมื่อวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565