นักศึกษา BMEi รับทุนฯ

สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์

เนื่องในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เป็นวันระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว มูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ได้จัดให้มีการมอบทุนการศึกษาเพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2566 ของทุนการศึกษาเพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2566 โดย นายฟ้าประทาน ปิกวงค์ นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกให้รับทุนการศึกษาเพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัยดังกล่าว และเข้ารับมอบทุน จาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.หม่อมราชวงศ์ชิษณุสรร สวัสดิวัตน์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ ณ ห้องจัดประชุม (โถงกลาง) อาคารรัฐสภา กรุงเทพมหานคร