คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ต้อนรับคณะดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะผู้เข้าศึกษาดูงาน จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี นำโดย อาจารย์อินทนิล เชื้อบุญชัย คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และ บุคลากร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการแก่ชุมชน และการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาของคณะฯ ในโอกาสนี้ได้เข้าเยี่ยมชมหน่วยการเรียนรู้ทางการพยาบาล (NLU) และ พิพิธภัณฑ์ประวัติคณะพยาบาลศาสตร์ ก่อนบันทึกภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563