คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรและสวดมนต์อธิษฐานจิตแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร พิธีเจริญพระพุทธมนต์และสวดมนต์อธิษฐานจิตแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร มีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง โดยมี พระกิตติวิมล (อัมพร กตปุญโญ) เจ้าอาวาสวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่-สารภี (ธรรมยุต) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565
.
ขอบคุณภาพประกอบจาก ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.