รับมอบทุนการศึกษาจาก กองทุน “คุณพ่อเฉลียว – คุณแม่สุพินดา เอื้อพันธเศรษฐ”

15 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินทุนการศึกษากองทุน “คุณพ่อเฉลียว – คุณแม่สุพินดา เอื้อพันธเศรษฐ” จำนวน 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) จากรองศาสตราจารย์ นายแพทย์รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย ทุนการศึกษาต่อเนื่อง 25,000.- จำนวน 2 ทุน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมรับมอบฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่