จัดอบรมความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสีเขียว เพื่อสร้างจิตสำนึกและสื่อการเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อม สำหรับพนักงานทำความสะอาดและพนักงานดูแลสวนและบริเวณโดยรอบคณะฯ (Green Office)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะทำงานเกี่ยวกับการดำเนินงานสำนักสีเขียว (Green Office)คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้ ละการมีส่วนร่วมในการดำเนินงานดังกล่าว จึงได้จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว ให้แก่ พนักงานทำความสะอาดประจำสำนักงาน และพนักงานดูแลสวนและบริเวณ เพื่อปลูกสร้างจิตสำนึก และสื่อการเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมตามมาตรการต่าง ๆ ได้แก่ การใช้พลังงานไฟฟ้าและนำ้อย่างประหยัด วิธีการคัดแยกขยะที่ถูกต้องและการจัดการกับขยะ อาทิเช่น ขยะอินทรีย์ พร้อมหารือแลกเปลี่ยนความเห็น ปัญหา อุปสรรคเพื่อหาแนวทางแก้ไขในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่