สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ จัดบรรยายพิเศษโดยบริษัท Wunderman Thompson Thailand

31 กรกฎาคม 2567

สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์ ดร. ศุภรดา ประภาวงศ์ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในรายวิชา 951106 Screenwriting and Digital Storytelling โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มากความสามารถ คุณไผ่ ภาคย์ วรรณศิริ ตำแหน่ง Chief Creative Officer ซึ่งเป็น CCO ที่อายุน้อยที่สุดจากบริษัท Wunderman Thompson Thailand ครีเอทีฟเอเจนซีชั้นนำระดับโลก ที่ให้บริการด้านความคิดสร้างสรรค์ ข้อมูล และเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งได้มาบอกเล่าประสบการณ์ ความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ในการเขียนบท และการเล่าเรื่อง (Creativity in Screenwriting and Digital Storytelling) ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขา สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง B303 อาคารศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ (ILC)