นักศึกษา ป.โท ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับทุนแลกเปลี่ยน Canada-ASEAN Scholarships and Education Exchanges for development

คณะวิทยาศาสตร์

นางสาวชุตินันท์ โพธาวิจิตร นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถิติประยุกต์และการวิเคราะห์เชิงลึก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับทุนแลกเปลี่ยน “Canada-ASEAN Scholarships and Education Exchanges for development (SEED 2024-2025)” ระยะเวลา 6 เดือน ภายใต้การสนับสนุนของรัฐบาลแคนาดา ร่วมกับ Prof.Dr.Andrei Volodin ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2567 - 31 มีนาคม พ.ศ.2568 ณ Department of Mathematics and Statistics, Faculty of Science, University of Regina, Saskatchewan, Canada