ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ คณะเทคนิคการแพทย์ มช. ประจำปีการศึกษา 2567

คณะเทคนิคการแพทย์

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี กล่าวต้อนรับ บรรยายด้านการเรียนการสอน โดย รองศาสตราจารย์สายนที ปรารถนาผล รองคณบดีด้านวิชาการ บรรยายชีวิตความเป็นอยู่และสวัสดิการของนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ นำเสนอการจัดกิจกรรมของนักศึกษา/การรับน้องใหม่ และทุนการศึกษา โดย ผศ.ดร.เพื่อนใจ รัตตากร ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา บุคลากรหน่วยกิจการนักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ จากนั้นผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ได้พบปะคณาจารย์แต่ละสาขาวิชา เพื่อชี้แจงการเรียนการสอน แนะนำวิชาชีพและตอบคำถาม โดย หัวหน้าภาควิชา และอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาใหม่ รหัส 67 ณ ห้องประชุม ศ.เกียรติคุณ นายแพทย์ชัยโรจน์ แสงอุดม ชั้น 12 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567