ต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยดงอา ประเทศเกาหลีใต้

24 ตุลาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Hae Woo Lee อธิการบดีมหาวิทยาลัยดงอา ประเทศเกาหลีใต้ และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมลงนามลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ มหาวิทยาลัยดงอา ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2567 ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่