พิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตรการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง รุ่นที่ 2

คณะพยาบาลศาสตร์

ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ กลุ่มภารกิจด้านการพยาบาล โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ จัดพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง รุ่นที่ 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.ประทุม สร้อยวงค์ ประธานกรรมการหลักสูตรฯ กล่าวรายงาน ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ฉวีวรรณ ธงชัย ผู้อำนวยการศูนย์บริการพยาบาล คุณนิรมัย มณีรัตน์ รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ และคุณศรีสังวาลย์ เนตรอนงค์ หัวหน้าภารกิจด้านการพยาบาล โรงพยาบาลนครพิงค์ กล่าวแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566