ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี

คณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 21 มีนาคม 2566 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี อัตราเงินเดือน 20,250 บาทจำนวน 1 อัตรา สังกัดงานการเงิน การคลัง และพัสดุ สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ นั้น

คณะพยาบาลศาสตร์ มีความประสงค์ขอประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก วิธีการคัดเลือก และกำหนดวันคัดเลือก ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้