นักศึกษาปริญญาเอก วิศวฯ อุตสาหการ มช. คว้ารางวัล Excellent Oral Presentation จากงานประชุมวิชาการนานาชาติ ICMM 2019

คณะวิศวกรรมศาสตร์

นายศิวศิษฏ์ ปิจมิตร นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัล Excellent Oral Presentation จากการเสนอผลงานหัวข้อ Preparation and characterization of silk fibroin from four different species of Thai-local silk cocoon for bone implanted applications ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 2019 1.0th International Conference on Mechatronics and Manufacturing (ICMM 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 มกราคม 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย