ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร

10 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวรและคณะในโอกาสที่มาศึกษาดูงานสำนักงานสภามหาวิทยาลัยและสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566