กิจกรรมรับขวัญบัณฑิตคณะสัตวแพทย์ฯ รุ่นที่ 19

16 มกราคม 2565

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรับขวัญบัณฑิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ รุ่นที่ 19 (บัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่น 55) พร้อมมอบของที่ระลึก และกล่าวให้โอวาส โดย ผศ.น.สพ.ดร.ขวัญชาย เครือสุคนธ์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตัวแทนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 ณ ลานกิจกรรม ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ covid-19