CAMT ร่วมต้อนรับคณะดูงานจาก ITE College of Central Education ประเทศสิงคโปร์

12 มิถุนายน 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์ ดร.อรุษ คุณเขต ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ศุภรา กรุดพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาดิจิทัลเกม ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาและคณาจารย์จาก ITE College of Central Education ประเทศสิงคโปร์ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านหลักสูตรการเรียนการสอน ด้านนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยี โดยได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของวิทยาลัยฯ ได้แก่ 3D Printing , Social Ecommerce, Live streaming และ Naplab Studioโดยได้มีบุคลากรของวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับ ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี