วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ให้ความร่วมมือกองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5 (กก.สส.บก.ตม.5) ในการตรวจสอบนักศึกษาต่างด้าวผู้ได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักร

18 พฤษภาคม 2566

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช.ได้รับการประสานงานจากกองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5 นำโดย ร.ต.อ.อดิเรก เสาร์เจริญ ตำแหน่ง รองสารวัตรสืบสวน กองกำกับการสืบสวน ตรวจคนเข้าเมือง 5 ( รอง สว.กก.สส.บก.ตม.5 ) พร้อมพวกรวม 3 นาย เพื่อเข้าตรวจสอบชาวต่างชาติที่มีสถานะเป็นนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ นักศึกษาชาวจีนและเจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์จากวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ได้ให้ความร่วมมือเป็นผู้ให้ถ้อยคำในการตรวจสอบดังกล่าว ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566