วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ร่วมเป็นสะพานบุญรับมอบของบริจาคจากบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

11 ตุลาคม 2567

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา  อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ได้เป็นตัวแทนรับมอบของบริจาค จากบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาหางดง โดยคุณอัศวิน  เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณวิภาดา  ดวงรัตน์ รองประธานกรรมการบริหารคนที่ 1 ที่ได้สนับสนุนน้ำดื่ม และสินค้าอุปกรณ์ทำความสะอาด สำหรับใช้ทำความสะอาดบ้านเรือนของผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเชียงใหม่ โดยวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ได้นำของบริจาคเหล่านี้ส่งมอบต่อยังศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและสนับสนุนการฟื้นฟูในพื้นที่ประสบภัยและเสริมสร้างกำลังใจให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ภัยพิบัติในครั้งนี้