นักศึกษาแมสคอม มช. “ทีม เทพเจ้ากิม” คว้ารางวัลชมเชยการประกวดหนังสั้น “GLO Short Film Contest 2022”

คณะการสื่อสารมวลชน

นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ทีม เทพเจ้ากิม” ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย และได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดหนังสั้น “GLO Short Film Contest 2022” รับทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร โดยมีพิธีประกาศผลรางวัลเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 ณ โรงภาพยนตร์ Samsung LED Cinema @ Paragon Cineplex

การประกวดดังกล่าวจัดโดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดโอกาสให้นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านหนังสั้น ภายใต้แนวคิด “GIVE: การให้…ไม่มีวันสิ้นสุด” ซึ่งทีมเทพเจ้ากิมได้ผลิตผลงานหนังสั้นเรื่อง “ถ่าย…ฝัน” เรื่องราวของบอสเด็กชายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลุงช่างภาพที่บังเอิญเจอ จนทำให้บอสพยายามจะเป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับให้ได้ สามารถรับชมผลงานได้ที่ Facebook Page: GLO Short Film

สมาชิกในทีม
1. นายฐานทัพ ทองสุกงาม
2. นายเพชรพงศ์ ไชยวัง
3. นายวรากร ใสสม
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 กลุ่มวิชาสื่อสารบันเทิง (Entertainment Communication)
4. นายศุภกิตติ์ ต๊ะนะสา
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 กลุ่มวิชาการสื่อสารการตลาด (Marketing Communication)
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.นันทสิทธิ์ กิตติวรากูล

ดูวิดีโอย้อนหลังพิธีประกาศผลรางวัลและรับชมผลงานหนังสั้นทั้งหมดได้ที่ Facebook Page: GLO Short Film

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน