สัมภาษณ์ในรายการ NBT North รวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน จากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่

6 กรกฎาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมสัมภาษณ์สดผ่านระบบออนไลน์ ในรายการ NBT North รวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ในช่วงร่วมด้วยช่วยกัน สร้างสรรค์สังคม ทำเมืองไทยให้น่าอยู่ ในประเด็นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับแนวทางจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์ covid 19 โดยคุณหทัยชนก สมมิตร พิธีกร?ดำเนินรายการจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564 ซึ่งสามารถรับชมย้อนหลังทาง YouTube : NBT Chiangmai และ NBT Phitsanulok รวมทั้งชม LIVE NBT Notrh และแฟนเพจ NBTChiangmai