ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 10 สิงหาคม 2565 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ อัตราเงินเดือน 21,750 บาท จำนวน 2 อัตรา สังกัดงานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ นั้น

บัดนี้ ระยะเวลาเปิดรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะพยาบาลศาสตร์ มีความประสงค์ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก วิธีการคัดเลือก และกำหนดวันคัดเลือก ดังแนบ