คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับนักศึกษาเก่าคณะเศรษฐศาสตร์ รุ่น 154 และร่วมพิธีทำบุญอุทิศแด่บูรพาจารย์และเพื่อน ECON15 ที่ล่วงลับ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จากนั้น ได้เดินทางเข้าเยี่ยมเยือนคณะเศรษฐศาสตร์ พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมทั้งเดินเยี่ยมชมห้องต่างๆ ภายในอาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ : ชูชาติ เพ็ชรอำไพ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์