ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม และตำแหน่ง พนักงานโครงการ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนผลงานวิจัยสู่การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ (Innovative Clearing Unit)

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567
ณ ห้องประชุม 2 ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้
ข้อมูลโดย : www.agro.cmu.ac.th