ร่วมยินดีกับนักกรีฑา CMUBS คว้าเหรียญทองแดง ประเภทเดิน 3,000 เมตร ในอ่างแก้วเกมส์ 2024

คณะบริหารธุรกิจ

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับ คุณเรวัฒน์ วงษ์ดี บุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าเหรียญรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (เหรียญทองแดง) การแข่งขันกรีฑา ประเภทเดิน 3,000 เมตร ได้สำเร็จ โดยเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ คุณเรวัฒน์ วงษ์ดี ยังเป็นหนึ่งในตัวแทนมหาวิทยาลัย ร่วมแข่งขันกรีฑาประเภทวิ่งผลัด 4x400 เมตร ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ในวันที่ 7 มิ.ย. และวิ่งผลัด 4xRace ณ สนามสนามแข่งขันรอบอ่างแก้ว มช. วันที่ 8 มิ.ย. นี้ด้วย จึงขอเชิญชวนร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์นักกีฬา CMUBS และทีมนักกรีฑามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมชมการแข่งขันตามวันเวลาดังกล่าว
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ