โครงการสร้างเสริมศักยภาพในการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา รหัส 67 (หลักสูตรปกติ) คณะพยาบาลศาสตร์ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างศักยภาพในการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา รหัส 67 (หลักสูตรปกติ) โดยมี รองศาตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษาบัณฑิตศึกษาและประกันคุณภาพหลักสูตร กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 16 มิถุนายน 2567 วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับทราบแนวทางการจัดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษาของคณะฯ แนวทางการเรียนรู้ในระดับบัณฑิตศึกษา ได้แก่ แรงจูงใจสู่การเรียนรู้ด้วยตนเอง การบริหารเวลา การเข้าใช้งานห้องเรียนออนไลน์ เป็นต้น รวมทั้งได้แนวทางการใช้ชีวิตในการเรียนระดับบัณฑิตศึกษาตลอดหลักสูตร