โครงการ Startup Thailand League CMU 2022

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Startup Thailand League กิจกรรมการแข่งขันเพื่อต่อยอดไอเดียธุรกิจสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

ชิงเงินรางวัล 25,000 บาท เมื่อผ่านการ Pitching
พร้อมโอกาสต่อยอดในโครงการ Certified Incubation Program กองทุนสนับสนุนสตาร์อัพจากรั้วมหาวิทยาลัย มูลค่าสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อพัฒนาต่อยอดด้านธุรกิจและการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์

เงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่รุ่นปัจจุบัน ระดับปริญญาตรี โท เอก โดยรวมทีมเพื่อนนักศึกษา 3-5 คน
2. สร้างแผนธุรกิจสตาร์ทอัพจากไอเดียบนพื้นฐานของ BMC หรือ Lean Canvas (โดยมีทีมพี่ ๆ จาก STeP คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด)
3. เข้าร่วมนำเสนอ (Pitching) แผนธุรกิจกับคณะกรรมการ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565
(รับจำนวนจำกัด สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน)
คลิกเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ศรีพัชร แพรสกุลทิพย์ (เพชร)
โทร: 088-1400499
E-mail: sripatchara@step.cmu.ac.th