CMUBS รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตําแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ปฏิบัติงานด้านการจัดทําแผนงบประมาณ การบริหารงบประมาณ การติดตามและประเมินผล

12 มิถุนายน 2567

คณะบริหารธุรกิจ

CMUBS รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตําแหน่งนักิเคราะห์นโยบายและแผน ปฏิบัติงานด้านการจัดทําแผนงบประมาณ การบริหารงบประมาณ การติดตามและประเมินผล และปฏิบัติงาน อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย สังกัดงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์

สนใจติดตามรายละเอียด คลิก
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ