คณะเภสัชศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.วิรัตน์ นิวัฒนนันท์ คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่