คณะเกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ สุทธิประพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟ้าไพลิน ไชยวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการศึกษาดูงานการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ของคณะเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ณ ห้องสัมมนา 3 ภาควิชาพัฒนาเศรษฐกิจการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่