CMUBS หารือความร่วมมือทางวิชาการกับ Zhejiang International Business School (ZIBS), Zhejiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 7 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดีฯ พร้อมด้วย ผศ. ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์ ดร.รวิ รุ่งเรืองศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) และ ผศ.ดร.วรัท วินิจ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษาประจำสาขาวิชาการตลาด (M.B.A. Marketing) ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการในรูปแบบออนไลน์กับ Joyce Siyuan Du, Admissions Directors และ Kate Yaqiao Yu, Manager of Global Engagement จาก Zhejiang International Business School (ZIBS) เพื่อหาแนวทางความร่วมมือและวางแผนกิจกรรมดำเนินงานในด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา การศึกษาดูงานต่างประเทศ และการจัดทำหลักสูตรระยะสั้นร่วมกัน เตรียมพร้อมต่อยอดความร่วมมือสู่การปฏิบัติจริง ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ