CAMT จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านสื่อสร้างสรรค์ (Creative Content) ให้รองรับการส่งเสริม Soft power ของไทย

19 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านสื่อสร้างสรรค์ (Creative Content) ให้แก่ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรวิชญ์ คำเจริญ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านนิเทศศาสตร์ดิจิทัลจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาองค์ความรู้และศักยภาพของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์ (Creative Content) รวมถึงเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานพัฒนากลไก อววน. ในอุตสาหกรรมสื่อให้รองรับกับการส่งเสริม Soft power ของประเทศไทย โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ น่วมนา ผู้ช่วยคณบดี เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพร รีวีระกุล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล เป็นผู้กล่าวปิดงาน เมื่อวันที่ 13 - 14 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมไอซาน่า โคราช จังหวัดนครราชสีมา