คืบหน้าวอลเลย์บอลหญิง อ่างแก้วเกมส์ 2024

7 มิถุนายน 2567

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 5 มิถุนายน 2567 นางพิมพ์พิศา วงค์ศุภรัตน ตัวแทนนักกีฬา CMUBS หนึ่งในสมาชิกทีมวอลเลย์บอลหญิงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รายงานผลการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิงในศึกการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ 2024 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิงรอบแรก สาย C วันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เอาชนะทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 2 : 0 SET โดยการแข่งขันนัดวันที่ 5 มิถุนายน ทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่พบทีมมหาวิทยาลัยรามคำแหง ยังฟอร์มดีต่อเนื่อง สามารถเอาชนะด้วย 2 : 0 SET เช่นเดียวกัน ทำให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สามารถเข้าสู่การแข่งขันในรอบ 8 ทีมได้ในฐานะอันดับ 1 ของสาย C โดยเตรียมเข้าแข่งขันต่อในแบบข้ามสายวันพรุ่งนี้ (7 มิถุนายน) พร้อมขอร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทีมวอลเลย์บอลหญิงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในการแข่งขันนัดถัดไปด้วย ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ