เปิดลงทะเบียนแล้ว! หลักสูตรพัฒนาทักษะสำหรับเศรษฐกิจยุคใหม่ CMU Economics 2022 Master Class: Empowering your soft skills and personal brand image รุ่นที่ 2

8 พฤศจิกายน 2565

คณะเศรษฐศาสตร์

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ห้อง ECB 3202 ชั้น 2 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ลงทะเบียนพร้อมชำระเงินได้ที่ : https://cmu.to/Wj4Rh
** ยกเว้นค่าลงทะเบียนสำหรับนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ **
  • ค่าลงทะเบียน Early Bird ราคา 2,200 บาท (จากราคาปกติ 5,000 บาท)
  • ปิดลงทะเบียนวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 หรือจนกว่าจะมีผู้ลงทะเบียนและชำระเงินครบ 25 คน
ประกอบด้วยหัวข้อการอบรม 3 หัวข้อ ดังนี้
  • Personal Power สร้าง Inner และ Mindset ที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์ที่สง่างาม โดย ดร.นุชนารถ ชลคงคา
  • Glamorous with Make Up เทคนิคการแต่งหน้า และจัดแต่งทรงผมสำหรับ Personal และ Professional โดย คุณรัตนาวดี ชลคงคา
  • Dress to Impress  การแต่งกายที่เหมาะสม และการใช้การแต่งกายเพื่อปรับภาพลักษณ์ที่น่าจดจำในแต่ละโอกาส โดย คุณรัตนาวดี ชลคงคา และคุณพลอยไพลิน ฤทธิ์สำแดง
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์