คณะพยาบาลศาสตร์ มช. เปิดตัวโครงการออกกำลังกาย "รำวงย้อนยุคเพื่อสุขภาพ"

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดตัวโครงการออกกำลังกาย ในรูปแบบ "รำวงย้อนยุคเพื่อสุขภาพ" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี ให้เกียรติเป็นประธาน และ รองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู หัวหน้าโครงการ Healthy CMU กล่าวรายงาน เป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของคณะฯ ตลอดจนผู้สนใจทั่วไปที่เข้าร่วมกิจกรรมมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ พัฒนามุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสุขภาพ (Healthy University)

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดีของแต่ละสัปดาห์ ระหว่างเวลา 16.30 - 17.30 น. เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนธันวาคม 2564 ณ ข่วงม่วนใจ๋ ห้องโถงชั้น 1 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสนี้จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจร่วมกิจกรรมตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่สำคัญมาเป็นประจำสม่ำเสมอมีรางวัลพิเศษมอบให้ในแต่ละเดือนอีกด้วย

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้มาออกกำลังกายด้วยกันนะคะ