KIND by CAMT ดำเนินการจัดฝึกอบรม ISO 30401 และ ISO 56002

31 กรกฎาคม 2567

ศูนย์ KIND by CAMT วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา คำอักษร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยคณบดี ด้านการพัฒนาองค์ความรู้และการจัดการนวัตกรรม และหัวหน้าศูนย์การพัฒนาองค์ความรู้และนวัตกรรม (Knowledge and Innovation Development: KIND) ร่วมกับบริษัท BSI Group (Thailand) Co.,Ltd. และสาขาการจัดการความรู้และนวัตกรรม หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ดำเนินการจัดฝึกอบรมโครงการอบรมมาตรฐาน ISO 30401: 2018 “ Knowledge Management Systems – Requirements Awareness and Application” และโครงการอบรมมาตรฐาน ISO 56002: 2019 “ An Application of Innovation Management Systems” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความรู้ ดร.ณัฐธเนศ ด้ายดำ จากบริษัท BSI Group (Thailand)
        โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล วุฒิการณ์ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำสาขาวิชาการจัดการความรู้และนวัตกรรม (ปริญญาเอก) ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการอบรม และชี้แจ้งเกี่ยวกับโครงการ ซึ่งการจัดอบรมในครั้งนี้ มีผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมเป็นนักศึกษาหลักสูตรการจัดการความรู้และนวัตกรรม ระดับปริญญาโท และระดับปริญญาเอก ผู้แทนจากทั้งหน่วยงานภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ ผู้แทนจากศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ สำนักหอสมุด คณะแพทยศาสตร์ และผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวนคนเข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้นกว่า 40 คน ระหว่างวันที่ 25 - 26 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่