ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี

17 กันยายน 2565

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี อดีตประธานมูลนิธิโครงการหลวง โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมเป็นเจ้าภาพฯ และ ณ ศาลาบัณณรศภาค วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2565