ขอแสดงความยินดีในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์คลินิก สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

คำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ 460/2565 ลงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ประกาศแต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณพิไล ศรีอาภรณ์ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา กลุ่มวิชาการพยาบาลสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ให้ดำรงตำแหน่ง "ศาสตราจารย์คลินิก สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์" ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2565 เป็นต้นไป
.
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์คลินิก ดร.พรรณพิไล ศรีอาภรณ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์คลินิก สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์