โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) 3 อัตรา

สำนักงานมหาวิทยาลัย

โครงการจัดตั้งวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์
จะรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกและบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)
ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่งเลขที่ S540001 - S540003 อัตราค่าจ้าง
เดือนละ 20,250.- บาท สังกัดโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่