CAMT Startup Networking เปิดบ้าน พบปะสังสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจ ภายใต้ยุทธศาสตร์ SO1 Learning Playground

6 สิงหาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์ ดร.กลวัชร คล้ายนาค รองคณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ น่วมนา ผู้ช่วยคณบดี จัดกิจกรรม CAMT Startup Networking เปิดบ้าน พบปะสังสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ SO1 Excellent learning ecosystem (learning playground) เพื่อแนะนำกิจกรรมของ CAMT Startup Clubs และ “Builds - CMU Startup & Entrepreneurial Program” โปรแกรมการสร้าง Startup และความเป็นผู้ประกอบการให้กับนักศึกษา
อีกทั้งกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแชร์ประสบการณ์การทำ Startup จากศิษย์เก่าของวิยาลัยฯที่เป็นเจ้าของธุรกิจ โอกาสนี้โดยได้รับเกียรติจากคุณนัฐพงษ์ สุตาคำ จากบริษัท ดรีมทีม ดิจิทัล แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยคุณภิญโญ ตัณรัตนมณฑล จากบริษัท เอ็นดีเอฟ เดฟ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการพัฒนาเกม โปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี AR และ VR ทั้งนี้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นผู้ประกอบการ และเปิดประการณ์ในการทำธุรกิจ รวมถึงสร้างเครือข่ายนักศึกษาที่สนใจการสร้าง Startup ต่อไป เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี