วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ ต้อนรับอาคันตุกะจาก Institut Teknologi Bandung (ITB) ประเทศอินโดนีเซีย

29 สิงหาคม 2567

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต โสภาแดง คณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ รองศาสตราจารย์ ดร.นพ.สุรพงษ์ หล่อสมฤดี รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรธมณ จีระผานุกร ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมต้อนรับอาคันตุกะจาก Institut Teknologi Bandung (ITB) ประเทศอินโดนีเซีย ได้แก่ Prof. Dr. rer.nat.apt. Sophi Damayanti Vice Dean of Resource, Development and Collaboration, ITB Graduate School Ani Hamidah, M.AB, Head of Academic and Student Affairs และ Nurita Nindy, S. E, Head of General Administration, finance, promotions and Cooperation เพื่อประชุมหารือเกี่ยวกับโอกาสในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมทั้งมาเยือนวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่