วิทยา มช. จัดสัมมนาประชาสัมพันธ์เชิงรุก เสริมความเข้มแข็งงานสื่อสารองค์กร

คณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ฝ่ายสื่อสารองค์กรคณะวิทยาศาสตร์ จัดการสัมมนาร่วมกันระหว่างคณะกรรมการประชาสัมพันธ์เชิงรุก และเครือข่ายประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ภายใต้หัวข้อ "PROACTIVE PR & PR NETWORK คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ผ่านระบบออนไลน์  โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ ชัยดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร กล่าวต้อนรับ และบรรยาย หัวข้อ : ทิศทางการดำเนินงานด้านการสื่อสารองค์กรของคณะวิทยาศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา ใจผ่อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยากรพิเศษ บรรยาย หัวข้อการวิเคราะห์ข้อมูลบนสื่อออนไลน์ เพื่อวางแผนการสื่อสารองค์กร ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรและผู้แทนทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานด้านการประชาสัมพันธ์ ได้รับฟังแนวทางการสื่อสารองค์กรของคณะฯ ตลอดจนได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะต่าง ๆ เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของงานด้านสื่อสารองค์กรของคณะวิทยาศาสตร์