พิธีบายศรีสู่ขวัญและผูกข้อมือ "ฮับขวัญน้องหล้า" ประจำปีการศึกษา 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

หน่วยบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญและผูกข้อมือ "ฮับขวัญน้องหล้า" ต้อนรับนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้สร้างสัมพันธภาพที่ดีร่วมกัน ภายในงานมีการจัดพิธีเรียกขวัญ การผูกข้อมือโดยคณาจารย์ การแสดงจากนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของคณะฯ และรับประทานอาหารขันโตก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนานและอบอุ่นอย่างประทับใจ ณ ข่วงม่วนใจ๋ อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567