CAMT ร่วมมอบภาพวาดจากผลงานนักศึกษา ให้แก่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และสถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์

5 กันยายน 2567

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบภาพระบายสีจากกิจกรรมภาพวาดเพื่อสังคม ครั้งที่ 1 ที่นักศึกษาของวิทยาลัยฯ ได้ร่วมกันวาดและสร้างสรรค์ผลงาน ให้แก่วอร์ดเด็กโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และห้องตรวจผู้ป่วยนอก สถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ ได้ใช้เป็นมุมพักผ่อนและคลายเครียดสำหรับเด็ก ๆ ที่มารอพบแพทย์ในโรงพยาบาล เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน 2567