CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
อาจารย์ อก.มช. และทีม คว้ารางวัล Creative Business Awards ประเกท Creative Sustainability Award
31 ตุลาคม 2567
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
เมื่อวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2567 เวลา 16.30 - 21.00 น. รศ.ดร. สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ.ดร. เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง และ ผศ.ดร. สนธยา นุ่มท้วม คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และ สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับรางวัลในหมวด Creative Business Awards ประเกท Creative Sustainability Award จากผลงาน "นวัตกรรมการคืนสภาพโปรตีนจากไข่ขาวเค็มเหลว สู่อาหารมูลค่าสูง" จากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ สศส. ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
รางวัลธุรกิจสร้างสรรค์ ที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจที่มีการออกแบบและกระบวนการผลิต ซึ่งเน้นความยั่งยืน คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และมีการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างคุณค่าเพิ่มในเชิงธุรกิจ ผ่านผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม หรือโครงการ
Creative Sustainability Award
รางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม หรือโครงการ ที่โดดเด่นด้านการออกแบบหรือกระบวนการผลิต โดยประยุกต์ใช้ความคิดสร้างสรรค์ร่วมกับการออกแบบ มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจที่มีการจัดการทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและยั่งยืน พร้อมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
The Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University, and their team have won the **Creative Sustainability Award** under the **Creative Business Awards** category.
On Tuesday, October 29, 2024, from 4:30 PM to 9:00 PM, Associate Professor Dr. Sudarat Jiamyangyuen from the Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University, along with Assistant Professor Dr. Saowalak Rungruang and Assistant Professor Dr. Sonthaya Numthuam from the Faculty of Agriculture, Natural Resources, and Environment, Naresuan University, received the Creative Business Award in the **Creative Sustainability Award** category for their project “Innovation of Protein Recovery from Liquid Salted Egg Whites for High-Value Food Products.” The award was presented by the Creative Economy Agency (CEA) at the Capella Bangkok Hotel, Charoen Krung Road, Yan Nawa Sub-district, Sathon District, Bangkok.
The Creative Business Awards emphasize businesses that prioritize sustainable design and production processes, mindful of environmental impacts, and incorporate creativity to generate added value in products, services, activities, or projects.
The **Creative Sustainability Award** is granted to products, services, activities, or projects that excel in sustainable design and production processes. This award highlights creative applications in design, emphasizing resource-efficient business practices that minimize environmental impacts.
รางวัลและความภาคภูมิใจ
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: