ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ มช. นำเสนอ CMU Smart City ในงาน InfoComm Asia 2023 เวทีนวัตกรรมสุดล้ำที่จะพลิกโฉมทุกธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล

29 พฤษภาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาย รังสิยากูล ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภาสกร แช่มประเสริฐ รองผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมบรรยายเกี่ยวกับ CMU Smart City พร้อมกับนำทัพ SCMC ออกบูธแสดงผลงาน ในงาน InfoComm Asia 2023 งานแสดงนวัตกรรมด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพ (Pro-AV) ที่ล้ำที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบกับเทคโนโลยีจากผู้ผลิตและผู้พัฒนาระบบจากประเทศชั้นนำของโลกที่จะมาพลิกโฉมทุกธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 24 - 26 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

ภายในงานพบกับเทคโนโลยีล่าสุดของ Pro-AV นวัตกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจและการบูรณาการ ขั้นสุดของอุตสาหกรรม Pro-AV จากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ ยังมีการสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน InfoComm Southeast Asia ประกอบไปด้วย การแลกเปลี่ยนความรู้เชิงลึก, การอภิปราย และการให้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญในวงการ Pro-AV จากทั่วทุกมุมโลก โปรแกรมสำหรับเทคโนโลยียุคใหม่ และมีการแนะนำ NIXT ซึ่งเป็นโปรแกรมการเรียนรู้สำหรับองค์กรที่ต้องการมุ่งสู่เทคโนโลยียุคใหม่ อาทิ AI, IoT, 5G, AR และ VR เพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนทางธุรกิจ