CMUBS จัดปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) เตรียมพร้อมปั้น “นักธุรกิจนวัตกร” รุ่นใหม่

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 9 มิถุนายน 2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรฯ รุ่นที่ 25 อย่างอบอุ่น โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ณ โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท เชียงใหม่ เพื่อต้อนรับนักศึกษา พร้อมทำความรู้จักหลักสูตร พบอาจารย์ที่ปรึกษา และร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมก่อนการเปิดภาคเรียน

ทั้งนี้ ภายในงาน นักศึกษาได้เรียนรู้กับหลักสูตรมากขึ้น ทั้งในด้านวิสัยทัศน์ เป้าหมาย จุดเด่น และแนวทางการเรียนการสอนของหลักสูตร Ex-M.B.A. ที่เน้นการนำนวัตกรรมมาขับเคลื่อนธุรกิจ ก่อนพบปะกับอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิประจำหลักสูตร โดยเปิดโอกาสในการรับคำแนะนำและปรึกษาแนวทางการศึกษา และปิดท้ายด้วยกิจกรรมสร้างสัมพันธ์แบบ Team Building กับเพื่อนร่วมรุ่นและรุ่นพี่ เพื่อสร้างเครือข่ายและขยายโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง สร้างแรงบันดาลใจและเป็นประสบการณ์ที่ดีก่อนเริ่มต้นการเรียนรู้ บนเส้นทางสู่การเป็น "นักธุรกิจนวัตกร" รุ่นใหม่
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ