ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Auburn University ประเทศสหรัฐอเมริกา

17 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Vini Nathan, Provost and Senior Vice President for Academic Affairs, Office of the Provost, Auburn University รัฐอลาบามา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางการวิจัยและวิชาการ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567